Du lịch

Bạn có thể gặp thiệt thòi khi mua vé máy bay qua ứng dụng online

Nhiều khách hàng mua vé máy bay qua ứng dụng trên điện thoại, ngân hàng báo thanh toán thành công, hãng hàng không nói chưa nhận được, khách ấm ức phải chịu thiệt thòi.

Vietjet Air sắp mở 5 đường bay thẳng từ Việt Nam đi Ấn Độ

Hãng hàng không Vietjet Air sắp đưa vào khai thác đường bay thẳng từ TP,HCM, Đà Nẵng, Hà Nội của Việt Nam đi New Delhi, Mumbai của Ấn Độ từ tháng 05/2020.

Vietnam Airlines mở bán vé máy bay Tết 2019

Từ ngày 8/10/2018, Vietnam Airlines mở bán vé bay phục vụ việc đi lại của người dân trong dịp tết nguyên đán 2019. Mua vé máy bay giá rẻ gọi 0934.574.577

Vietnam Airlines tăng chuyến bay đến Đài Loan và Singapore

Từ 27/03/2018, Vietnam Airlines tăng chuyến bay đến Đài Loan và Singapore nhằm phục vụ nhu cầu của du khách ngày càng tăng cao. Và cũng tung ra chương trình khuyến mãi vé máy bay đi Đài Loan, và vé máy bay đi Singapore.

Vietnam Airlines khai trương tuyến bay mới Cam Ranh – Incheon, Hàn Quốc

Từ 25/03/2018, Vietnam Airlines mở thêm tuyến bay mới từ Cam Ranh đi Incheon, Seoul nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại du khách và tung ra các chương trình khuyến mãi vé máy bay đi Hàn Quốc.

Vietnam Airlines bắt đầu phục vụ suất ăn nhẹ kiểu mới trên các chuyến bay ngắn

Từ 01/03/2018, Các chuyến bay ngắn của Vietnam Airlines bắt đầu phục vụ suất ăn nhẹ kiểu mới dạng đồ ăn khô đóng gói (dry-snack) cho hành khách mua vé máy bay phổ thông trên các chuyến bay nội địa và một số đường bay quốc tế ngắn.

Vietjet khai thác các chuyến bay đi Singapore tại nhà ga T4 sân bay Changi

Từ 06/03/2018, Các chuyến bay đi Singapore của Vietjet Air chuyển đổi khai thác từ nhà ga hành khách T3 sang nhà ga T4 của sân bay quốc tế Changi, Singapore

Ưu đãi giá vé máy bay cho sinh viên từ Hồ Chí Minh đến Mỹ

Từ ngày 01/04/2017, Hãng hàng không Cathay Pacific ưu đãi vé máy bay cho sinh viên từ Hồ Chí Minh đi Mỹ. Các du học sinh tại Mỹ muốn đặt vé máy bay sẽ được ưu tiên mua vé máy bay giá rẻ và những ưu đãi đặc biệt về hành lý.

Hàng không tăng giá, cháy vé máy bay dịp lễ 30/4

Vài đường bay nội địa có giá vé máy bay tăng đến 3 lần, trong khi đó một số chặng bay quốc tế vé máy bay đã hết trong dịp nghĩ lễ 30/04 và 01/05

Vietnam Airlines tăng tải phục vụ khách hàng dịp 30/04 và 01/05

Vào những ngày nghĩ lễ 30/04 và 01/05, Hành khách có nhu cầu đi lại bằng máy bay tăng cao. Vì thế Vietnam Airlines sẽ tăng tải nhằm đáp ứng ứng nhu cầu đi lại của Hành khách

Các hình thức thanh toán
1. Thanh Toán tại văn phòng

Sau khi đặt vé máy bay thành công, Quý khách vui lòng qua văn phòng để thanh toán tiền mặt hoặc thẻ ATM

Địa chỉ: 212/29 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh (gần trường Trung Học Thanh Bình)

2. Thanh toán tại nhà riêng.

Nhân viên của chúng tôi sẽ tới tận nhà quý khách để thu tiền và giao vé.

3. Cổng thanh toán điện tử.

Thanh toán nhanh gọn, thuận tiện, an toàn qua các cổng thanh toán điện tử đã được chúng tôi đảm bảo

Visa Visa Visa Visa
4. Chuyển khoản ngân hàng.

Quý khách có thể chuyển khoản qua Internet Banking hoặc truyền thống tới tài khoản ngân hàng của chúng tôi, giao dịch của quý khách sẽ ngay lập tức được chúng tôi xác nhận:

Vui lòng liên hệ
Go to top