Vietnam Airlines khai trương tuyến bay mới Cam Ranh – Incheon, Hàn Quốc

Vietnam Airlines khai trương tuyến bay mới Cam Ranh – Incheon, Hàn Quốc

Từ 25/03/2018, Vietnam Airlines mở thêm tuyến bay mới từ Cam Ranh đi Incheon, Seoul nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại du khách và tung ra các chương trình khuyến mãi vé máy bay đi Hàn Quốc.

vietnam-airlines-khai-truong-tuyen-bay-moi-cam-ranh-incheon-han-quoc
Sân bay quốc tế Cam Ranh

Sân bay Quốc tế Cam Ranh đón hơn 6 triệu lượt khách trong năm 2017 và đang có dấu hiệu quá tải. Nhà ga hành khách quốc tế mới của Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh được đầu tư 3.735 tỷ đồng, khởi công từ tháng 9/2016. Dự kiến, nhà ga này sẽ khánh thành giai đoạn một trong quý 1/2018.

Nằm trong lịch bay mùa hè của Vietnam Airlines, đường bay mới sẽ bắt đầu từ 25/3 đến 31/10/2018 với bốn chuyến mỗi tuần vào các ngày thứ ba, thứ tư, thứ bảy và chủ nhật. Và Vietnam Airlines tung ra các chương trình bán vé máy bay đi Hàn Quốc.

Trong khi đó, trên tuyến TP.HCM – Seoul, Hàn Quốc, Vietnam Airlies sẽ tăng từ 11 chuyến lên thành 14 chuyến trong tuần. Hãng sử dụng hai dòng máy bay A321 và A350 cho tuyến bay này.

Với tuyến Hà Nội – Seoul hiện có tần suất 2 chuyến mỗi ngày, hãng sẽ thay toàn bộ đội bay A321 bằng máy bay A350 có sức chứa lớn hơn.

Sự thay đổi trên của Vietnam Airlines là để đáp ứng với lượng du khách Hàn Quốc tăng mạnh, hơn 56% trong năm 2017 và đạt 2.415.245 lượt khách - đứng thứ hai sau Trung Quốc trong danh sách những nước có nhiều du khách đến Việt Nam.

Lượng khách du lịch nước ngoài đến Việt Nam đạt con số kỷ lục gần 13 triệu lượt người trong năm 2017 với Đông Á là thị trường chủ lục của ngành du lịch Việt Nam, gồm bốn thị trường chính là Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan và Nhật Bản.

Ở chiều ngược lại, các hãng lữ hành Việt Nam dự đoán Hàn Quốc, Đài Loan và Nhật Bản cùng với Nepal và Bhutan sẽ là thị trường du lịch nước ngoài (outbound) tăng trưởng mạnh trong năm 2018. Số du khách Việt của mỗi thị trường này khoảng 250.000 – 300.000 lượt trong năm 2017 vừa qua.

Nguồn: website Tổng Cục Du LịchCác hình thức thanh toán
1. Thanh Toán tại văn phòng

Sau khi đặt vé máy bay thành công, Quý khách vui lòng qua văn phòng để thanh toán tiền mặt hoặc thẻ ATM

Địa chỉ: 212/29 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh (gần trường Trung Học Thanh Bình)

2. Thanh toán tại nhà riêng.

Nhân viên của chúng tôi sẽ tới tận nhà quý khách để thu tiền và giao vé.

3. Cổng thanh toán điện tử.

Thanh toán nhanh gọn, thuận tiện, an toàn qua các cổng thanh toán điện tử đã được chúng tôi đảm bảo

Visa Visa Visa Visa
4. Chuyển khoản ngân hàng.

Quý khách có thể chuyển khoản qua Internet Banking hoặc truyền thống tới tài khoản ngân hàng của chúng tôi, giao dịch của quý khách sẽ ngay lập tức được chúng tôi xác nhận:

Vui lòng liên hệ
Go to top