Vietnam Airlines tăng chuyến bay đến Đài Loan và Singapore

Vietnam Airlines tăng chuyến bay đến Đài Loan và Singapore

Từ 27/03/2018, Vietnam Airlines tăng chuyến bay đến Đài Loan và Singapore nhằm phục vụ nhu cầu của du khách ngày càng tăng cao. Và cũng tung ra chương trình khuyến mãi vé máy bay đi Đài Loan, và vé máy bay đi Singapore.

vietnam-airlines-tang-chuyen-bay-den-dai-loan-va-singapore

Du lịch Singapore và Du Lịch Đài Loan trở thành địa diểm du lịch hấp dẫn của người Việt Nam, hướng tới đa dạng hóa sản phẩm đáp ứng nhu cầu của hành khách, từ ngày 27/03/2018, Vietnam Airlines sẽ tăng thêm 4 chuyến bay/tuần trên mỗi đường bay từ TP HCM đi Singapore và TP HCM đi Đài Bắc (Đài Loan).

Theo đó, các chuyến bay mới đi Singapore sẽ khởi hành lúc 19h25 thứ 2, thứ 4, thứ 5 và Chủ nhật; các chuyến bay đi Đài Bắc sẽ khởi hành lúc 2h5’ sáng thứ 3, thứ 5, thứ 7 và Chủ nhật. Các chuyến bay chiều về TP HCM cũng được tăng cường tương ứng, khởi hành từ Singapore lúc 23h25 các ngày thứ 2, thứ 4, thứ 5 và Chủ nhật; từ Đài Bắc lúc 22h10 các ngày thứ 2, thứ 4, thứ 6 và thứ 7.

Với ưu điểm đến nơi vào sáng sớm, các chuyến bay đi Đài Bắc giúp du khách có nguyên 1 ngày trọn vẹn để khám phá thành phố xinh đẹp này. Hành khách đi Đài Bắc với mục đích công tác có thể nghỉ đêm trên máy bay và bắt đầu công việc ngay đầu giờ sáng.

Các chuyến bay chiều từ Singapore, Đài Bắc về TP HCM khởi hành vào buổi tối, nhờ đó, hành khách có thêm nhiều thời gian trong ngày để tham quan, làm việc trước khi trở về Việt Nam.

Như vậy, sau khi tăng tần suất bay từ ngày 27/3, Vietnam Airlines sẽ khai thác tổng cộng 11 chuyến/tuần giữa TP HCM – Đài Bắc và 25 chuyến/tuần giữa TP HCM – Singapore. Các chuyến bay đều được khai thác bằng máy bay Airbus A321 với chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế 4 sao.

Nhân dịp này, từ nay đến ngày 30/6, Vietnam Airlines mở bán vé máy bay đi Singapore và vé máy bay đi Đài Loan mức giá ưu đãi đặc biệt hấp dẫn cho khách hàng mua vé đi trên những chuyến bay này. Cụ thể, mức giá vé khứ hồi đi Singapore chỉ từ 2,790 triệu đồng, đi Đài Bắc chỉ từ 4,56 triệu đồng (đã bao gồm thuế, lệ phí). Quý khách muốn mua vé máy bay vui lòng gọi 0934.574.577 hoặc newyouthtour@gmail.com

Bên cạnh đó, hội viên Bông Sen Vàng bay từ TP HCM đến Singapore, Đài Bắc trong thời gian từ ngày 25/3 - 25/4 sẽ được tặng thêm 500 – 1.500 dặm thưởng vào tài khoản./.

Được mệnh danh là những con rồng của châu Á, Đài Loan và Singapore từ lâu đã là những điểm du lịch không còn xa lạ đối với du khách Việt Nam. Du khách Việt đến Đài Loan trong năm 2017 đã có thời điểm tăng đến hơn 90% so sánh cùng kỳ. Trong khi đó, theo thống kê của Ủy ban du lịch Singapore, đảo quốc Sư tử đón hơn 530.000 lượt du khách Việt Nam trong năm 2017, tăng trưởng 13,2% so với năm 2016./.

Nguồn: Tổng Cục Du Lịch Việt NamCác hình thức thanh toán
1. Thanh Toán tại văn phòng

Sau khi đặt vé máy bay thành công, Quý khách vui lòng qua văn phòng để thanh toán tiền mặt hoặc thẻ ATM

Địa chỉ: 212/29 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh (gần trường Trung Học Thanh Bình)

2. Thanh toán tại nhà riêng.

Nhân viên của chúng tôi sẽ tới tận nhà quý khách để thu tiền và giao vé.

3. Cổng thanh toán điện tử.

Thanh toán nhanh gọn, thuận tiện, an toàn qua các cổng thanh toán điện tử đã được chúng tôi đảm bảo

Visa Visa Visa Visa
4. Chuyển khoản ngân hàng.

Quý khách có thể chuyển khoản qua Internet Banking hoặc truyền thống tới tài khoản ngân hàng của chúng tôi, giao dịch của quý khách sẽ ngay lập tức được chúng tôi xác nhận:

Vui lòng liên hệ
Go to top